--/ Trong Nước --/ Trưởng Dự án Thần Chiến hé lộ tin nóng

Trưởng Dự án Thần Chiến hé lộ tin nóng

Chỉ ít ngày nữa, trang Teaser Thần Chiến sẽ chính thức xuất hiện, đánh dấu sự bắt đầu của một thể loại game hoàn toàn mới tại Việt Nam: Webgame MMORPG 3D. Nhân dịp này, chúng tôi đã có sự trao đổi với ông Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng Dự án game Thần Chiến.

Dưới đây là trích đoạn phỏng vấn:

Chào ông, với tư cách là đại diện NPH, xin ông chia sẻ thông tin về sản phẩm này?

Ông Nguyễn Tuấn Hưng: Như các bạn đã biết trong thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin về sản phẩm Thần Chiến, các thông tin hầu như được đăng tải rất nhiều và sự tò mò đang đổ về sản phẩm mới với nền game đẹp, mượt và mới lạ này. Trên phương diện NPH chúng tôi khẳng định rằng Thần Chiến là 1 trong những sản phẩm vượt qua mọi cái nhìn ban đầu là 1 Webgame đơn thuần. Với nền game đẹp, mượt mà kết hợp với nội dung game hay, tính đối kháng cao cũng như nhiều thú vị để khám phá. Tôi khẳng định đây là sản phẩm đáng để cho các game thủ Việt được tận hưởng cảm giác “Đánh đã tay – PK thích thú”.

Ông Nguyễn Tuấn Hưng – Trưởng dự án Game Thần Chiến

Ông Nguyễn Tuấn Hưng – Trưởng dự án Game Thần Chiến

Cảm nhận và đánh giá của ông về sản phẩm ra sao?

Ông Nguyễn Tuấn Hưng: Sản phẩm Thần Chiến là bước đột phá về công nghệ Webgame 3D, 1 điểm nhấn trong năm 2012 với lối chơi cũng như cốt truyện hay. Sản phẩm với sự đầu tư về công nghệ cao, nền tảng mới (HTML 5,…) cho người chơi mãn nhãn trước khi nhận xét đó là một Webgame thường hay gọi.

Đây là 1 sản phẩm sẽ mang lại làn gió mới cho game Việt, hứa hẹn nhiều thành công cũng như phát triển cho các sản phẩm sau này. NPH cũng đánh giá cao về việc khai phá của Thần Chiến mang lại cho game thủ Việt được gần hơn với các sản phẩm ngoại.

Sự xuất hiện sản phẩm sẽ tạo ra những thay đổi gì cho làng GO Việt, thưa ông?

Ông Nguyễn Tuấn Hưng: Cảm nhận theo 2 chiều, đầu tiên đó là nhìn ngắm thị trường hiện tại với tràn ngập các sản phẩm Webgame turnbase, hình ngang và click and click, ít điểm nhấn và theo 1 hướng hơi na ná nhau cũng như theo tuýp kiếm hiệp lâu đời. Thứ 2 là từ Quý 1 đến hiện tại, thực sự chưa có 1 sản phẩm, 1 nét mới về mảng Webgame tại nước nhà. Do vậy, sản phẩm Thần Chiến được đưa về và cũng như mong muốn xóa nhòa được ranh giới giữa Webgame đang có với 1 sản phẩm mới tinh 3D mượt mà. Thần Chiến Webgame 3D với nhiều nét góc cạnh đẹp, mượt mà và cốt truyện lôi cuốn sẽ đảm bảo mang lại nhiều điều thú vị, bất ngờ kể cả với  những khách hàng khó tính nhất. Và sản phẩm Thần Chiến sẽ còn mang lại nhiều điều kỳ thú nữa khi game thủ trực tiếp tham gia và trải nghiệm sau này.

Thần Chiến là bước đột phá về công nghệ Webgame 3D

Thần Chiến là bước đột phá về công nghệ Webgame 3D

Game thủ sẽ được lợi gì khi tham gia trò chơi?

Ông Nguyễn Tuấn Hưng: Với sản phẩm 3D đẹp mắt, cốt truyện hay, trong game với nhiều hoạt động hấp đẫn. Đi kèm với rất nhiều tính năng nổi bật (đánh boss, phụ bản, bang hội, party,..) Thần Chiến ngoài việc đưa đến game thủ những trải nghiệm tuyệt vời còn mang lại cảm giác khác hẳn với Webgame thường thấy.

Việc 1 Webgame 3D mới lạ, xóa nhòa khoảng cách người chơi với Client chạy song song, Thần Chiến sẽ là tâm điểm khai phá thị trường Webgame 3D tại Việt Nam.

Ngoài ra, game thủ khi mới bắt đầu tiếp xúc với sản phẩm, sẽ có được những phần quà (bật mí) cũng như cơ hội lớn đạt được những sự kiện đi kèm của NPH (các game thủ nhớ lưu ý).

Kỳ vọng của NPH vào sản phẩm là gì?

Ông Nguyễn Tuấn Hưng: NPH mong muốn đem lại 1 môi trường game trong sạch, cộng đồng lớn, tạo sự khác biệt giữa Webgame đương thời. Một sản phẩm không hack và mang lại người chơi những khám phá thú vị với Thần Chiến. Cũng như mong muốn được sự cổ vũ đón chào của game thủ nước nhà.

Xin cảm ơn ông!

Từ Khóa Liên Quan : , ,