--/ Trong Nước --/ Trảm Tiên bất ngờ cho đăng ký test game

Trảm Tiên bất ngờ cho đăng ký test game

Chiều muộn hôm qua – 26/03/2013, trang chủ Trảm Tiên đã chính thức xuất hiện cùng hàng loạt thông tin hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ. Ngay bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký để chuẩn bị tham gia test game tại địa chỉ: tramtien.com.

Như chúng ta đã biết, Trảm Tiên là một trong những dự án game được cộng đồng game thủ mong đợi nhất trong những tháng cuối năm 2012. Mới đây, sự trở lại đột ngột của trang teaser Tiên Ma Biến nhưng lại mang tên Trảm Tiên một lần nữa đã làm dấy lên sự hào hứng và mong mỏi đợi chờ của hàng ngàn fan hâm mộ.

Trảm Tiên mở cửa cho đăng ký test gameCó vẻ như, mỗi bước đi của Trảm Tiên đã được tính toán khá kỹ càng và cân nhắc kỹ lưỡng khi trang teaser không hề cho người chơi biết bất cứ thông tin nào ngoài slogan “Trải nghiệm phong cách game mới nhất” cùng địa chỉ fanpage và zingme. Sẽ không khó để chúng ta nhận thấy sự nóng lòng của người chơi khi số lượt like liên tục tăng mạnh và câu hỏi “Bao giờ game ra mắt?” tràn ngập khắp fanpage Trảm Tiên.

Trảm Tiên mở cửa cho đăng ký test gameBên cạnh đó, Nhà phát hành liên tục “công phá” người chơi bằng vô số hình ảnh phô diễn đồ họa đẹp mắt, cùng hàng loạt thông tin hấp dẫn về hệ thông nhân vật, nhiệm vụ đồ sộ và các minigame mang tính cộng đồng cao… Nhiều game thủ sốt ruột đến mức đã khôn ngoan “đặt chỗ” xin code trước để không bị mất phần.

Trảm Tiên mở cửa cho đăng ký test gameVà sự xuất hiện của trang chủ đã thay cho lời khẳng định ngày ra mắt không xa của tựa game được nhiều mong đợi này. 2000 giftcode may mắn trị giá 500.000 VNĐ gồm: 2000 Kim Nguyên Bảo, 150.000 Gold và những item quý level 3 sẽ dành cho 2000 tài khoản đầu tiên đăng ký tham gia test game. Những vật phẩm trong gói quà tặng tân thủ sẽ là chiếc “chìa khóa vàng“ giúp hành trình đua top của người chơi được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Không những thế, vô số sự kiện ingame và quà tặng fanpage hấp dẫn sẽ được tung ra trong thời điểm này. Đặc biệt, Nhà phát hành sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để người chơi được khám phá game một cách tưởng tận.

Trang chủ: http://tramtien.com/
Fanpage: http://facebook.com/tramtien
Zingme: http://me.zing.vn/u/tramtien.com

Từ Khóa Liên Quan : , ,