--/ Trong Nước --/ Thiên Mệnh Online: game 3D mới đánh đấu sự trở lại của Asiasoft

Thiên Mệnh Online: game 3D mới đánh đấu sự trở lại của Asiasoft

Sau khoảng thời gian khá dài “ẩn cư”, Asiasoft sắp sửa trở lại với một dự án MMORPG trên nền đồ họa 3D hoàn toàn mới và hoành tráng hơn gấp bội.

Kể từ lúc công bố những thông tin ban đầu về Âu Lạc Online thì cho đến nay, NPH Asiasoft vẫn chưa ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm mới nào. Sự im lặng ấy khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng thắc mắc, không biết rằng một trong những đại diện lớn cho game online tại Việt Nam đang đang toan tính điều gì mà lại bất ngờ lui về phía sau sự ồn ào náo nhiệt của thị trường. Cuối cùng, câu trả lời dường như cũng đã được hé lộ thông qua trang teaser của dự án mới vừa xuất hiện vào ngày 27/6/2012.

Mang tên Thiên Mệnh Online (TM), đây là một dự án MMORPG bí mật mà Asiasoft sắp sửa ra mắt đông đảo game thủ trong nước. Qua những thông tin sơ bộ vừa được chia sẻ, chúng ta có thể thấy rằng TM có đồ họa trên nền tảng 3D vô cùng bắt mắt. Từ nhân vật của người chơi cho đến NPC, boss hay cảnh vật xung quanh đều được thiết kế chi tiết nhưng không hề đỏi hỏi cấu hình máy cao – thích hợp với mọi đối tượng người chơi.

Thiên Mệnh Online

Về mặt nội dung, TM lấy bối cảnh về một thế giới võ hiệp, thời điểm mà triều đình đang đứng trước hàng ngàn mối nguy và tất cả đều phụ thuộc vào bạn – vị anh hùng được tiên đoán là sẽ góp phần mang lại sự thống nhất, bình yên cho bá tánh muôn dân. Điểm nhấn đáng chú ý ở TM là game tập trung xây dựng rất chi tiết hệ thống chiến trường. Người chơi sẽ liên tục phải chống chọi với hàng ngàn đối thủ khác nhau để khẳng định sức mạnh, uy quyền và giúp xây dựng quốc gia của mình trở nên vững mạnh. Bên cạnh đó, TM còn có cả sự góp mặt của đội quân yêu ma vô cùng nguy hiểm, chúng là chướng ngại không dễ vượt qua dù là với những chiến binh dũng mãnh nhất.

Cũng thông qua hình ảnh trên trang teaser làm người chơi gợi nhớ đến các vị anh hùng trong Thủy Hử, đồng thời nó cũng ít nhiều mang hơi hướm của bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng – thể hiện qua hình ảnh nữ hiệp Hoa Xuân đang múa gươm. Qua đó đặt ra dấu hỏi lớn là bối cảnh game sẽ diễn ra vào thời điểm nào và sẽ có bao nhiêu triều đại để người chơi có thể lựa chọn?! Rất tiếc là những thông tin này hiện chưa được công bố nên bạn sẽ phải tiếp tục theo dõi động thái mới từ TM.

Mặt khác nhằm tạo sự khác biệt với những MMORPG khác đang có trên thị trường, TM đã xây dựng hệ thống thú nuôi đặc sắc. Không chỉ tồn tại độc lập, luôn theo sát từng bước chân của nhân vật mà chúng còn có thể tiến hành hợp thể trực tiếp với người chơi. Nhờ vậy sẽ giúp gia tăng đáng kể sức mạnh, thuộc tính cho bản thân và mang lại diện mạo mới trông hết sức bắt mắt.

Thiên Mệnh Online

Qua một vài chi tiết ban đầu, có thể thấy TM đang tỏ ra là một dự án MMORPG đầy tham vọng của Asiasoft, đánh dấu sự trở lại của NPH này trên thị trường game online nước nhà. Hy vọng rằng TM sẽ nhận được sự đầu tư xứng đáng để trở thành cái tên đáng quan tâm của đông đảo người chơi và góp phần lấy lại vị thế của client game, vốn đang bị “hụt hơi” rất nhiều thời gian qua.

Một số hình ảnh Pet và Nhân Thú Hợp Nhất trong game của TM:

Tiểu Ác Ma – Hệ Sức Mạnh – hình dạng thứ 4 và hình dạng khi hợp thể

 

Thỏ Đại Hiệp-Hệ Trí Lực – hình dạng thứ 4 và hình dạng khi hợp thể

Pet "Hoàng Kim": Kiếm Hồn – Sức Mạnh – hình dạng thứ 4 và hình dạng khi hợp thể

Pet "Hoàng Kim": Kiếm Hồn – Trí Lực – hình dạng thứ 4 và hình dạng khi hợp thể

Chỉ số Pet “Hoàng Kim” ở Level 1, 0 sao, phẩm chất 1

Chỉ số Pet "Hoàng Kim" ở level 210, 20 sao, phẩm chất 9

Trang chủ: http://thienmenh.asiasoft.vn

Theo diễn đàn VietBoom

Từ Khóa Liên Quan : , ,