--/ Gift code --/ Thiên Hành Kiếm phát code mừng CB

Thiên Hành Kiếm phát code mừng CB

Vào lúc 10 sáng nay 15/10/2013, Thiên Hành Kiếm sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta với vô số sự kiện độc đáo và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Được biết, thời gian Closed Beta của Thiên Hành Kiếm sẽ kéo dài khoảng một tuần với sự tham gia của hơn 3000 tài khoản test. Theo đó, trong giai đoạn Closed Beta này, Nhà phát hành Thiên Hành Kiếm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để người chơi có được những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Theo đó, Nhà phát hành game tung ba loại code khác nhau có giá trị cực hấp dẫn đó là: code tân thủ (nhận tại trang chủ), code fanpage (phát tại fanpage Thiên Hành Kiếm) và vip code (nhận tại các trang tin game). Dự kiến, toàn bộ dữ liệu về game sẽ được reset khi chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Để nhận được code, mời bạn gửi email về địa chỉ event.02@vietboom.com với tiêu đề “Đăng ký nhận Code Thiên Hành Kiếm”. Trong vòng 24h sau khi gửi mail đăng ký, hệ thống sẽ gửi code vào mail đăng ký. Số lượng code có hạn, những ai có số thứ tự đăng ký vượt số code hiện có sẽ không nhận được code.

Trang chủ: http://thienhanhkiem2.com
Fanpage: http://facebook.com/ThienHanhKiemOnline