--/ Trong Nước --/ Thêm 1 game tiên hiệp sắp diện kiến game thủ Việt

Thêm 1 game tiên hiệp sắp diện kiến game thủ Việt

Hơn 10 triệu người chơi tại Đài Loan và hơn 40 triệu người chơi tại Trung Quốc, đồng thời được xếp vào hàng “hot” nhất trong làng game hiện nay. Đó là game Chiến thuật tiên hiệp Phục Khởi, một thể loại game mới vừa ghi tên mình vào thị trường game, dự kiến đầu tháng 8 sẽ chính thức cập cảng nước ta. Game thủ Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 2 trên thế giới được thử tài với thể loại game này.  
Thêm 1 game tiên hiệp sắp diện kiến game thủ ViệtThông tin trên được fanpage zing mefacebook chính thức tiết lộ vào ngày 28/6. Theo đó, game Chiến thuật tiên hiệp Phục Khởi có tên gốc là Thục Sơn Truyền Kỳ, do Công ty game nổi tiếng KingNet sản xuất. Game được xây dựng hoàn toàn “không đụng hàng” với bất kỳ thể loại game nào trên thị trường hiện nay.

Nội dung game được lấy bối cảnh của “Truyền thuyết kiếm hiệp Thục Sơn” xoay quanh câu chuyện cuộc đấu kiếm của phái Nga My lần thứ ba. Trong đó, tập trung kể về quá trình tu luyện và trảm trừ yêu ma của đại đệ tử phái Nga My với các nhân vật nổi tiếng trong thế giới giang hồ là Tam Anh, Nhị Vân, Thất Ải và tứ đại đệ tử. Họ là những anh tài kiệt xuất nhưng còn rất trẻ của phái Nga My. Trong quá trình tu hành, họ đã gặp các kỳ ngộ và tìm được rất nhiều kỳ trân dị bảo, giúp bản lĩnh và võ công của họ ngày càng cao cường.

Tuy nhiên, trong lúc cuộc chiến giữa loài người và yêu ma đang diễn ra ác liệt thì đã xảy ra sự rạn nứt giữa các môn phái. Từ đó, bên cạnh cuộc chiến với thế giới yêu ma còn tồn tại song song cuộc chiến kinh hoàng giữa các môn phái. Trong đó, nổi lên là phái Nga My và Côn Lôn. Hai môn phái này đã trở thành hai thế lực đối đầu nhau như thủy với hỏa, liên tục châm ngòi cho các trận đại chiến từ Từ Vân Tự – Thành Đô đến cả tiên cung động phủ của tiên – ma – nhân giới.
game Chiến thuật tiên hiệp Phục KhởiGame mang lối chơi turn-base (đánh theo lượt), xuyên suốt game là hai môn phái: Nga My và Côn Lôn cho người chơi lựa chọn. Mỗi môn phái được chia làm ba hướng chính Nho, Đạo, Thích. Đặc biệt, game được đầu tư xây dựng tuyệt kỹ võ thuật và pháp thuật rất công phu.

Trong đó, mỗi môn phái là một tuyệt kỹ võ công riêng. Khi các game thủ trở thành những cao thủ thì có thể  tu luyện những chiêu thức tuyệt đỉnh của môn phái mình đang học. Bên cạnh đó, game được sử dụng kỹ thuật đồ họa 3D trên nền 2D có hình sống động như thật.
Phục Khởi có tên gốc là Thục Sơn Truyền Kỳgame thủ trở thành những cao thủ thì có thể  tu luyện những chiêu thức tuyệt đỉnh của môn phái mình đang họcHiện danh tính nhà phát hành vẫn chưa được công bố, nhưng theo nguồn tin riêng của chúng tôi, game Chiến thuật tiên hiệp Phục Khởi sẽ do một nhà phát hành nổi tiếng ở khu vực phía Nam “phục vụ” các game thủ.

Theo diễn đàn VietBoom

Từ Khóa Liên Quan : , ,