--/ Gift code --/ Thánh Nữ tặng thẻ bài cực hiếm cho độc giả VietBoom

Thánh Nữ tặng thẻ bài cực hiếm cho độc giả VietBoom

Code đã hết!!!

Đúng 11h00, ngày 22/10, những game thủ yêu thích Thánh Nữ sẽ tiếp tục hành trình giải cứu lục địa Terra và hoàn thành lời tiên tri cổ xưa trong giai đoạn Closed Beta. Để chào mừng sự kiện này, hàng trăm giftcode giá trị sẽ được Thánh Nữ gửi đến các game thủ may mắn.

Là tựa game vừa xuất hiện trên thị trường nhưng Thánh Nữ đã sớm tạo dựng tên tuổi cho mình ở thể loại bài ma thuật. Không giống như các game cùng thể loại đã được ra mắt trước đó, lối chơi của Thánh Nữ là sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố đơn giản, dễ nắm bắt trong cách chơi và một gameplay có chiều sâu với hệ thống thẻ bài đa dạng.

Đơn giản vì các trận chiến không đòi hỏi người chơi phải căng thẳng quyết định chiến sách. Thay vào đó, game thủ chỉ cần chọn một trong ba chiến thuật có sẵn để áp chế và tiêu diệt đối phương. Nhưng đó không phải là yếu tố chính tạo nên thắng lợi cho bạn, mà chính khả năng tư duy, tính toán và phối hợp các thẻ bài với nhau mới góp phần quyết định thằng lợi của bạn. Với kho thẻ bài đồ sộ cói kỹ năng và đặc điểm khác nhau, Thánh Nữ mang đến cho người chơi khả năng biến hóa chiến thuật, vận dụng chiến pháp và tạo nên các đội hình trong mơ cho mình. Sức mạnh đội hình cũng chính là thước đo tài năng lãnh đạo của bạn với những người chơi khác. Đây mới chính là điểm hấp dẫn, cuốn hút game thủ, cũng như tạo nên chiều sâu cho Thánh Nữ.

Bên cạnh đó, thẻ bài thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh hoành tráng và âm thanh lôi cuốn góp phần không nhỏ vào việc tạo nên các trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ khi tham gia vào Thánh Nữ.

Nhân dịp này, NPH game gửi tặng độc giả VietBoom giftcode khi sử dụng sẽ nhận được:

- Thẻ bài cực hiếm Mario Azawo 3 sao với tuyệt chiêu Khiêu Khích, có tác dụng thu hút sự tấn công của kẻ địch, bảo vệ các thẻ bài khác.
- Một thẻ bài nguyên liệu cấp cao.
- 20,000 vàng.
- 300 Bụi ma thuật – dùng để tuyển thêm thẻ bài.

Thánh nữ Mario với kỹ năng “Dưới trăng thổi sáo”

Trang chủ: http://thanhnu.com.vn