--/ Trong Nước --/ Thần Giới lì xì lớn ngày đầu năm Nhâm Thìn

Thần Giới lì xì lớn ngày đầu năm Nhâm Thìn

Ngay trong hôm nay, Thần Giới chính thức khai mở tính năng “Đấu Trường Liên Server” lúc 10h00 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Được biết, đây là hoạt động trọng điểm dành cho các anh tài có cấp độ từ 50 trở lên, ngoài việc tham gia trải nghiệm đa dạng các tính năng tuyệt vời, Thần Giới còn tạo cơ hội để các anh tài tại 3 cụm máy chủ Alpha test có thể gặp mặt, giao lưu thậm chí tranh tài cao thấp tại “Đấu Trường Liên Server” với 2 hoạt động nổi bật “BOSS Liên Server” và “Chiến trường thiên giới tầm bảo”.

Theo đó, người chơi chỉ cần kích hoạt tính năng và tiến hành thách đấu BOSS Liên Server thông qua thao tác “nhấp chuột” vào biểu tượng “Trừ Ma”. Với hoạt động này, người chơi có thể tham gia bằng hình thức cá nhân hoặc tổ đội, đồng thời có thể gia nhập phụ bản vào bất kỳ thời gian nào, tuy  nhiên Boss chỉ hồi sinh sau 6 giờ đã bị hạ gục.
Ngoài ra, tất cả người chơi có đẳng cấp từ 50 trở lên có thể tham gia chiến trường “Thiên Giới Tầm Bảo” vào các ngày thứ 5 trong tuần từ 20 giờ 30 đến 21 giờ. Tại đây, người chơi có thể thu thập điểm tích lũy thông qua việc hạ gục người chơi khác server và hộ vệ, hoặc mở bảo rương để có thêm cơ hội nhận bảo hạp. Sau khi kết thúc thời gian tham gia chiến trường, người chơi sẽ nhận được lễ bao, điểm kinh nghiệm và điểm vinh dự tương ứng với điểm tích lũy trong chiến trường.
Cũng trong ngày 31/01 này, NPH Thần Giới thông tin đến toàn thể người chơi về phần thưởng cho các nhân vật đạt đẳng cấp 55 trong giai đoạn Close Beta cụ thể như sau:

Người chơi đạt đủ điều kiện cần gửi thông tin nhận thưởng bao gồm: tài khoản, nhân vật, máy chủ nguồn (alpha test) và đích (close beta), thông qua hòm thư hotro@thangioi.com từ 00h00 ngày 07/02/2012 đến 23h59 ngày 14/02/2012.

Chào những ngày đầu năm Nhâm Thìn, Thần Giới tiếp tục mang đến nhiều niềm vui cho cộng đồng game thủ với nhiều phần quà hấp dẫn.

Trang chủ: http://thangioi.com

Theo diễn đàn VietBoom