--/ Video - Trailer --/ Songoku tái đấu Cadic tại Comic Con 2011

Songoku tái đấu Cadic tại Comic Con 2011

Songoku tái đấu Cadic tại Comic Con 2011

Hai đối thủ đầy duyên nợ lại có màn “chào hỏi” trong chùm clip của phiên bản trò chơi 7 viên ngọc rồng mới nhất mang tên Dragon Ball Z: Ultimate Tenkaichi.

Tiền thân là Dragon Ball Game Project Age, Dragon Ball Z: Ultimate Tenkaichi là game đối kháng 3D do hãng Spike phát triển và Namco Bandai phát hành. Trò chơi sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế môi trường và đồ họa nhân vật so với các phần trước.

Điểm nhấn của Dragon Ball Z: Ultimate Tenkaichi là hệ thống chiến đấu với những màn giao tranh tốc độ cao, đòn chưởng có sức mạnh khủng khiếp và khả năng hủy diệt trên diện rộng.

Dragon Ball

Game ấn định lên kệ vào 27/10 trên PS3 và Xbox 360.

Songoku đại chiến Cadic (còn gọi là Vegeta)

Phần đầu tiên của series game Dragon Ball (còn được fan Việt gọi là “7 viên ngọc rồng”) ra đời vào năm 1986 với nội dung dựa theo bộ manga nổi tiếng của họa sỹ Akira Toriyama. Cho đến nay, game đã ra mắt rất nhiều phần, đa phần đều do Namco Bandai sản xuất. Phần mới nhất là Dragon Ball Z: W Bakuretsu Impact đã lên kệ vào tháng 5/2008. Kể từ đó đến nay, “7 viên ngọc rồng” chỉ có thêm một phiên bản game trực tuyến là Dragon Ball Online.

Từ Khóa Liên Quan : , , ,