--/ Gift code --/ Phục Khởi Tam Quốc có gì đặc biệt?

Phục Khởi Tam Quốc có gì đặc biệt?

Nhân dịp này NPH gửi tặng độc giả VietBoom Giftcode với nhiều giá trị hấp dẫn.

Để nhận được code, mời bạn gửi email về địa chỉ event.01@vietboom.com với tiêu đề “Đăng ký nhận Giftcode Phục Khởi Tam Quốc ”. Trong vòng 24h sau khi gửi mail đăng ký, hệ thống sẽ gửi code vào mail đăng ký. Số lượng code có hạn, những ai có số thứ tự đăng ký vượt số code hiện có sẽ không nhận được code.

Tam Quốc Chí chính thức thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Phục Khởi Tam Quốc. Theo đó, đây sẽ là phiên bản lớn nhất của game chứa đựng hơn 30 sự thay đổi lớn về mặt tính năng giao diện.

Đại diện NPH webgame Tam Quốc Chí cho biết “Phục Khởi Tam Quốc là phiên bản có thời gian “thai ghén” lâu nhất từ trước tới nay với hơn 2 tháng phát triển. Tất cả các tính năng mới điều được tối ưu và phát triển dựa trên nhu cầu, sở thích và xu hướng của người chơi (VIP Miễn Phí, Đầu Tư Vàng Nhận 400% Lợi Nhuận,…). Phục Khởi Tam Quốc vẫn chú trọng đề cao tính chiến thuật trong game, cho phép người chơi có thể thoả sức khám phá mà không bị giới hạn mặt chi phí”.

Phục Khởi Tam Quốc ra mắt lúc 9h ngày 15/8/2013

Phục Khởi Tam Quốc ra mắt lúc 9h ngày 15/8/2013

Tính năng chiến thuật đột phá

Theo nguồn tin từ NPH thì Phục Khởi Tam Quốc sẽ tập trung rất nhiều trong việc khai phá tính chiến thuật trong game. Điển hình như sự xuất hiện của Siêu Mưu Tướng Quách Gia, hệ thống Tướng Tinh Lục, Hưu Môn Trận,…

Đại Phá Hưu Môn Trận nhận quà cực phẩm

Đại Phá Hưu Môn Trận nhận quà cực phẩm

Hệ thống Tướng Tinh Lục được xem là đặc biệt nhất, cho phép người chơi phối hợp 2 tới 3 tướng với nhau để kích hoạt kỹ năng Tinh Phù giúp tăng từ 5% đến 20% Công, Thủ, Binh Lực và buff cho đội hình, nhờ đó giúp tăng cao tính chiến thuật vốn có của game.

Ví dụ: Lữ Bố kết hợp với Điêu Thuyền sẽ tăng 20% sức tấn công của toàn bộ đội hình, Bàng Thống kết hợp với Gia Cát Lượng tăng 20% Thủ cho toàn đội hình.

Hệ thống phối hợp tướng mở Tinh Phù tăng 20% Công

Hệ thống phối hợp tướng mở Tinh Phù tăng 20% Công

Khuyến khích game thủ chơi… không phải nạp thẻ

Không chỉ gây ấn tượng về hệ thống chiến thuật sắc sảo, Phục Khởi Tam Quốc còn sở hữu nhiều hệ thống tính năng “không đụng hàng” như VIP Miễn Phí, Tích Điểm Online Thành VIP, Đầu Tư Vàng Nhận 400% Lợi Nhuận,…Điển hình, khi đầu tư 100 Vàng vào Tiền Trang, chỉ sau 6 tiếng người chơi sẽ thu nhận lại được tổng cộng  400 Vàng.

Tam Quốc ChíCác tính năng trên đều cho phép người chơi không còn lệ thuộc vào việc nạp thẻ, mà vẫn có thể trở thành VIP, dùng Vàng thông qua các hoạt động ingame để kiếm lợi nhuận và vật phẩm quý hiếm. Có thể nói đây là những tính năng độc đáo mang tính cách mạng mà gần như không có tựa game chiến thuật nào có được trên thị trường hiện nay.

Đầu tư 100 Vàng sẽ nhận lại 400 Vàng chỉ sau 6h

Đầu tư 100 Vàng sẽ nhận lại 400 Vàng chỉ sau 6h

Ngoài ra, NPH Tam Quốc Chí cũng cho biết thêm, để chào mừng phiên bản Phục Khởi Tam Quốc ra mắt, toàn bộ giao diện trang chủ, diễn đàn của game sẽ đồng thời được thay mới hoàn tới với cái tên Phục Khởi Tam Quốc. Và phiên bản mới này còn chứa đựng nhiều điều bí mật dành cho cộng đồng yêu thích game chiến thuật đến khám phá.

Trang chủ: http://phuckhoitamquoc.com