--/ Điểm Tin --/ Những champion push nhanh nhất trong LoL

Những champion push nhanh nhất trong LoL

Mỗi game League of Legends kết thúc khi bạn phá được nhà chính (Nexus) của đối phương hoặc khi team địch chịu đầu hàng (surrender).

Vậy nếu đối mặt với những kẻ thù quá “cứng đầu”, nhất quyết không chịu thất bại thì sao? Chúng ta cần đến những pusher, tức là những champion có khả năng tiêu diệt minion nhanh đồng thời phá trụ cũng khỏe. Họ là ai?

Heimerdinger – The Revered Inventor

Heimerdinger có thể coi là nhà sáng chế giỏi nhất của tộc người lùn, tuy nhiên do quá đam mê tri thức mà Heimerdinger đã thực hiện một cuộc thí nghiệm trên chính cơ thể mình, giúp cho não bộ hoạt động mạnh mẽ hơn. Thí nghiệm đã thành công nhưng nhà khoa học đạt đến học vị tiến sĩ lần thứ ba này phải trả giá bằng hình hài xấu xí của mình.

champion push LoL

Heimerdinger nổi tiếng với bộ não to đùng của mình.

Nhắc đến Heimerdinger, người ta nhớ ngay đến hai khẩu súng vô cùng hữu dụng của hắn. Ở cấp độ 5, H-28G Evolution Turret có thể cắm xuống hai khẩu tiểu liên có khả năng bắn lan, gây sát thương trên một diện tích nhỏ giúp cho việc đẩy trụ trở nên rất dễ dàng.

champion push LoL

Với 2 khẩu súng của mình, Heimerdinger push phũ đừng hỏi.

Điều đặc biệt là ở chỗ, những khẩu súng của Heimerdinger được cộng thêm sát thương từ lượng sức mạnh phép thuật (Ability Power) của chủ nhân, do vậy champion này có thể push rất rất rất nhanh khi có lượng item dồi dào. Trong những tình huống nguy hiểm, 1 quả CH-1 Concussion Grenade chính xác có thể stun hàng loạt đối phương, giúp Heimerdinger an toàn rút lui.

Graves – The Outlaw

Graves vốn có tuổi thơ không êm ả, cuộc sống đường phố tại các khu ổ chuột đã dạy hắn đủ các mánh khóe để có thể tồn tại, đặc biệt là trong các trò chơi bài. Trong một lần đối mặt với Twisted Fate, cả 2 đã làm người xem rất bất ngờ trong trò poker khi cả 2 lật đến 8 con A trong một cuộc chơi và 2 người đã thành bạn hữu kể từ đó. Tuy nhiên, Twisted Fate phản bội Graves để có được thức sức mạnh ma thuật mà hắn hằng mong muốn, đồng thời cũng trở thành kẻ thù số 1 của Graves từ khi ấy.

champion push LoL

Graves là một carry rất hot trong LoL hiện nay.

Graves là một trong số những AD carry hiếm hoi có khả năng push rất nhanh. Với Buckshot, champion này có thể gây đến 360 + 1.2 sát thương vật lí, kết hợp cùng với Smokescreen gây đến 260 + 0.6 sức mạnh phép thuật, Graves có thể kết thúc một đàn minion trong vài giây.

champion push LoL

Graves có thể dọn sạch sẽ một đàn creep chỉ với một combo.

Không chỉ dừng lại ở đó, kĩ năng Quickdraw giúp Graves lướt một khoảng ngắn và tăng đến 80% tốc độ tấn công trong vài giây vừa giúp tiêu diệt trụ nhanh lại vừa giúp Graves “tẩu thoát” nếu bị đối phương truy đuổi. Ultimate Collateral Damage có phạm vi tác dụng rất lớn cũng vô cùng hữu hiệu trong các cuộc push.

Master Yi – The Wuju Master

Sống sót sau cuộc xâm lăng của Noxus, Master Yi tham gia League of Legends với lời thề sẽ trả thù cho nhân dân Ionia. Với cổ thuật Wuju, Master Yi có thể đạt được tốc độ tối đa, lướt qua hàng loạt đối thủ cùng lúc hay biến nỗi căm hận của mình thành tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Tốt nhất là bạn không nên đối đầu 1 vs 1 với kiếm sĩ này.

champion push LoL

Kiếm sĩ Master Yi rất thích hợp cho các game thủ mới tập chơi.

Sở hữu 4/5 kĩ năng phù hợp với việc đẩy trụ, chắc chắn Master Yi là một pusher hạng “khủng” trong League of Legends. Alpha Strike giúp tiêu diệt minion trong chớp mặt, thậm chí nhanh hơn cả Buckshot của Graves khi kĩ năng này có đến 60% tiêu diệt lập tức 1 minion và có thể lướt qua nhiều đối phương.

 champion push LoL

Nói về tốc độ đẩy nhà, Master Yi thuộc loại khủng trong game.

Wuju Style có thể cộng đến 70 sát thương vật lí cho Master Yi, có tác dụng rất tốt trong việc tiêu diệt trụ trong khi Highlander giúp tăng một lượng rất lớn tốc độ tấn công và di chuyển, kết hợp hoàn hảo với nội tại Double Strike cho phép Master Yi chém 2 lần sau môi 7 phát đánh. Nếu phải lựa chọn một champion vừa có thể push nhanh, vừa có thể bỏ chạy thật nhanh khi đối phương phát hiện, Master Yi sẽ không làm bạn thất vọng.

Twisted Fate – The Card Master

Lớn lên cùng những trò bài bạc, Twisted Fate đã quen với bản tính lừa lọc, hắn thậm chí đã bán đứng người bạn Graves để đạt được sức mạnh ma thuật từ giáo sư Xavier Rath. Không chỉ như thế, Twisted Fate còn luôn có thần may mắn phù trợ khi mà thí nghiệm diễn ra thành công tới mức hắn chỉ nhận thêm sức mạnh chứ bản thân hoàn toàn không bị xây xước gì.

champion push LoL

Chân dung gã lãng tử bài bạc – Twisted Fate.

Twisted Fate có khả năng push nhờ vào kĩ năng Wild Card được cộng thêm 0.65 sức mạnh phép thuật và bài xanh từ skill Pick a Card có khả năng hồi mana vô tận cho hắn mà không cần blue buff.

champion push LoL

Mana đối với Twisted Fate không phải là vấn đề lớn.

Không chỉ thế, ultimate Destiny còn giúp thần bài nhìn thấy tất cả chiến binh đối phương trên bản đồ đồng thời có thể di chuyển ngay tức khắc đến một vị trí rất xa, vừa có lợi trong việc đẩy trụ vừa có lợi trong việc phòng thủ. Phạm vi tác dụng tương đối xa của Wild Card cũng là một thế mạnh trong khi push.

Theo : Genk