--/ Trong Nước --/ Làm giàu không khó trong Thành Cát Tư Hãn

Làm giàu không khó trong Thành Cát Tư Hãn

Trước khi gia nhập vào làng game Việt, Thành Cát Tư Hãn 2 đã được biết đến như một hình ảnh MMORPG 3D với gameplay đặc sắc. Chơi Thành Cát Tư Hãn 2 không giống như những game khác, không phải “cày kéo” cật lực để lên cấp, mà mỗi ngày chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ và hệ thống sự kiện ingame thì người chơi đã nhận được phần thưởng kinh nghiệm phong phú.

Một điểm đặc biệt mà NPH Xeragame khá tự hào, đó chính là game thủ của họ không phải tốn nhiều thời gian làm hao mòn sức khỏe khi giải trí bởi mọi hoạt động của game như tham gia phụ bản, đánh boss, bang hội chiến… đều diễn ra không quá 23h hằng ngày.

Game thủ Thành Cát Tư Hãn 2 làm giàu mà không cần cày kéoVà khi màn đêm buông xuống, mọi chinh chiến sẽ được tạm dừng để tham gia Đêm Hội Đại Đô, thưởng thức tiệc rượu mỹ nhân mà kinh nghiệm và điểm danh vọng vẫn lên đều đều trong lúc ngủ.

Game thủ Thành Cát Tư Hãn 2 làm giàu mà không cần cày kéoHệ thống thú cưỡi đa dạng cũng là một thế mạnh của Thành Cát Tư Hãn 2. Khi tham gia phụ bản, đánh boss, người chơi có thể săn được những thú cưỡi có chủng loài đặc biệt không có bán tại Thương Thành. Đây cũng là một cách giúp kiếm bộn tiền khi đem rao bán những thú cưỡi này với giá ngất ngưởng.

Game thủ Thành Cát Tư Hãn 2 làm giàu mà không cần cày kéoNgoài ra, việc được nhận lương hàng tuần cũng là một trong những điều thú vị. Đối với Thành Cát Tư Hãn 2, trung bình một tháng game thủ có thể kiếm được lượng tiền vàng tương đương 1 triệu đồng. Vậy là không cần tốn phí và nếu biết đầu tư kinh doanh hợp lý thì vị trí đại gia trong Thành Cát Tư Hãn 2 không quá khó khăn. Ai bảo chơi game là không thể làm giàu?

Trang chủ: http://han2.xeragame.com

Từ Khóa Liên Quan : , ,