--/ Trong Nước --/ Kungfu Bóng Đá thổi còi Thần Giới Online

Kungfu Bóng Đá thổi còi Thần Giới Online

Cùng trong một ngày, cộng đồng game thủ Việt liên tiếp được khám phá đến 2 tựa game mới là Kungfu Bóng Đá và Thần Giới Online.

Cuối cùng thì, sau bao lần căng mắt trổ tài sút bóng để giành lấy VIP code, các game thủ đã có thể ra sân đọ sức cùng người chơi khác trong sân bóng Kungfu Bóng Đá.

Vào lúc 10h00 sáng nay, ngày 05/01/2012, webgame Kungfu Bóng Đá đã chính thức khai mở máy chủ Mỹ Đình chào đón cộng đồng game thủ Việt tham gia close beta. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện chào mừng Kungfu Bóng Đá close beta cũng đã chính thức khởi động.

Được biết, chuỗi sự kiện gồm có 5 hoạt động trong game và ngoài game với nhiều phần thưởng giá trị như: điểm thể lực, điểm danh vọng… hay vật phẩm lưu niệm là nón, áo, ly… có in hình cầu thủ và các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới cùng những gói Bạc Gate.

Ngoài ra, nhà phát hành game còn phát tặng VIP code cho game thủ thông qua các kênh site tin tức game. Và hiện tại, VietBoom đang tiến hành cho đăng ký VIP code Kungfu Bóng Đá. Để nhận được VIP code Kungfu Bóng Đá, mời bạn truy cập đường link sau: http://game.vietboom.com/vietboom-phat-tang-vip-code-kungfu-bong-da

Trang chủ: http://bongda.gate.vn/

Ngoài Kungfu Bóng Đá, trong ngày hôm nay cộng đồng game thủ Việt được trải nghiệm thêm một tựa game mới khác mang tên Thần Giới.

Cùng thể loại webgame, nhưng khác với Kungfu Bóng Đá, Thần Giới là tựa game thuộc thể loại tiên hiệp. Theo thông tin được biết, Thần Giới là một trong những sản phẩm thành công nhất của công ty 4399 trong năm 2011 vừa qua. Game tổng cộng có 6 tuyến nhân vật với 3 hệ phái khác nhau cùng hệ thống pet, thú cưỡi vừa đẹp vừa đa dạng.

Tiến hành alpha test không giới hạn tài khoản, cánh cổng Thần Giới Online hiện đang rộng mở chào đón cộng đồng game thủ Việt tham gia khám phá vùng đất mới. Trong suốt thời gian alpha test, khi nhân vật người chơi đạt đẳng cấp từ 40 trở lên. Sẽ nhận được phần thưởng là kim nguyên bảo mỗi khi lên 10 cấp. Mỗi mốc lên cấp sẽ nhận được phần thưởng tưng ứng khác nhau.

Hiện tại, VietBoom đang tiến hành cho đăng ký code test Thần Giới Online. Để nhận được code test, mời bạn truy cập đường link sau: http://game.vietboom.com/vietboom-phat-tang-code-test-than-gioi-online-49363/

Trang chủ: http://thangioi.com

Từ Khóa Liên Quan :