--/ Trong Nước --/ Elsword – MMORPG đầu tiên của VinaGame năm 2011 sắp nổ

Elsword – MMORPG đầu tiên của VinaGame năm 2011 sắp nổ

Tổ chức lấy ý kiến về trang teaser, VNG đã khởi động quá trình ra mắt tựa game đầu tiên trong năm của mình – Elsword.

 

Elsword
Mùa hè năm nay hứa hẹn sẽ cực kì sôi động với sự xuất hiện của thể loại game màn hình ngang với hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu đã từng làm mưa làm gió trên các hệ máy thùng cách đây nhiều năm. Hai đại diện nổi đình nổi đám chính là Elsword do VNG tậu về và Dragonica – hàng nóng của FPT Online.

Khi mà Dragonica, đứa con của NCsoft chưa có dấu hiệu chuẩn bị đánh chiếm thị trường Việt thì Elsword đã rục rịch khởi động những bước đầu tiên trong chặng đường ra mắt các fan nước nhà. Bắt đầu từ hôm qua (04/04), VNG đã tổ chức một buổi thăm dò để chuẩn bị cho sự ra mắt của trang teaser dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng thời gian rất gần tới.

MMORPG

Nghênh Khách Đường chật ních người đến tham dự.

Cụ thể, những gamer đến dự đều được cho xem ba giao diện dự kiến của trang teaser và lấy ý kiến xem họ thích giao diện nào nhất, gây cảm giác hứng thú với game nhất. Từ đó, Ban Điều Hành sẽ có đối sách hợp lý nhất trong việc xây dựng hình ảnh tốt khi ra mắt game thủ của Elsword.

Dự kiến, chương trình lấy ý kiến thăm dò sẽ kéo dài trong vài ngày rồi sau đó teaser mới ra mắt chính thức. Theo ghi nhận, cả ba giao diện dự kiến đều khá “pro”, gây được cảm tình với gamer, nhất là tầng lớp nhỏ tuổi, và cả ba giao diện đều chiếm lượng bình chọn xêm xêm nhau.

VinaGame

Thoạt nghe, việc làm trên của VNG có vẻ hơi thừa khi họ quan trọng hóa một thứ không đến nỗi quá quan trọng. Thế nhưng chính điều đó lại cho thấy sự nghiêm túc với tựa game ra mắt đầu tiên trong năm, và cả cái nhìn khá rộng của hãng. Teaser dù không quan trọng bằng trang chủ nhưng nó có thể quyết định đến việc chơi hay không chơi của một gamer sau cái nhìn đầu tiên. Chuẩn bị cho bộ mặt của game thật ấn tượng là bước đi mà VNG đã gần như làm tốt.

Bản thăm dò chi tiết sẽ tốt cho việc định hướng đi.

Hầu hết các game thủ có mặt tại buổi thăm dò ở Nghênh Khách Đường đều cho biết họ có cảm tình tốt với con bài đầu năm của VNG. T.A., một game thủ lớp 10 cho hay: “Hồi năm ngoái em có chơi Tinh Võ, bây giờ game mới này cũng màn hình ngang mà nhìn đẹp hơn nên chắc chắn em sẽ chơi thử.” Sự ủng hộ của game thủ là bước khởi đầu thuận lợi cho NPH miền Nam trong giai đoạn này.

Elsword, với lợi thế kiểu chơi màn hình ngang mới lạ cùng hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu đang là mục tiêu hướng tới của nhiều gamer tuổi teen nước nhà. Game đã ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, và những người đã test thử game tại đây đều cho thấy sự hài lòng với game. Đây chắc chắn sẽ là một món ăn mới lạ mà nhiều game thủ không thể bỏ qua.

Elsword rất hợp với lứa tuổi teen, cả nam lẫn nữ.

Trong một thông tin không chính thức khác, chúng tôi được biết Elsword dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 tới. Cho dù thông tin này chưa được kiểm chứng, nhưng với việc khởi động để ra mắt teaser trong thời gian rất ngắn nữa thôi thì thời điểm ra mắt trò chơi chắc cũng không còn xa nữa.

Trở lại với bản thân game, nếu bạn chưa biết thì Elsword là sản phẩm MMORPG màn hình ngang (side-scrolling) do hãng game KOG (Hàn Quốc) phát triển và từng thử nghiệm hồi tháng 11/2009. Trong game, người chơi có nhiệm vụ thu hồi những mảnh đá El Stone và lập lại bình yên cho thế giới.

Trò chơi bao gồm 5 class Swordman, Archer, Mage, Eve và Raven với những kỹ năng khác nhau. Người chơi có thể chủ động điều chỉnh độ khó tùy theo cấp độ và kỹ năng của mình. Game có hệ thống lựa chọn đối thủ tự động phù hợp với đẳng cấp nhân vật. Mỗi trận đấu sẽ hỗ trợ đến 8 nhân vật chiến đấu.

Từ Khóa Liên Quan : , ,