--/ Trong Nước --/ Đắc Kỷ đã thực sự bị khắc chế trong Vũ Đế

Đắc Kỷ đã thực sự bị khắc chế trong Vũ Đế

Trong khi Khổng Minh mới ra mắt, chưa kịp thể hiện hết sức mạnh thì Đắc Kỷ hiện đang là tướng đỏ “tác oai tác quái” trên các chiến trường của Vũ Đế. Các tướng quân trước nay vẫn đau đầu và hầu như chưa có kế sách gì để khống chế được mỹ nhân hồ ly xinh đẹp này. Câu trả lời nay đã có và mang tên hiệu ứng Tướng Ấn-Phản Đòn.

Đắc Kỷ xuất hiện đã lâu nhưng vẫn khiến nhiều tướng quân phải… sợ

Đắc Kỷ xuất hiện đã lâu nhưng vẫn khiến nhiều tướng quân phải… sợ

Phản đòn là một trong nhiều hiệu ứng của Tướng Ấn, tính năng vừa cập nhật vào Vũ Đế thời gian qua. Các tướng quân đều có thể sử dụng hiệu ứng Tướng Ấn-Phản Đòn bởi đây là hiệu ứng chung dành cho các Ấn. Kỹ năng này giúp các tướng quân phản đòn hiệu quả khi bị tướng địch tấn công. Nếu sử dụng tốt, kỹ năng này có thể làm thay đổi cục diện một cách chóng vánh. Những đội hình được xem là bách chiến bách thắng trước đây cũng có thể “gục ngã” trước một đội hình chưa có tên tuổi nếu không lường trước kỹ năng đặc dị này.

Đặc kỹ này tỏ ra hữu dụng khi đụng phải những đội hình có sự góp mặt của Tôn Tẫn, Lận Tương Như, Chu Du, Quan Vũ… Tỉ lệ phản sát thương nhất định lên tướng địch của kỹ năng này lên đến 100%, tùy theo từng đẳng cấp. Chỉ có các tướng hỗ trợ (buff) toàn quân như Trương Liêu, Quách Gia, Triệu Phi Yến, Chu Á Phu, Trương Hợp… mới được miễn nhiễm.

Trận đấu có sự tham gia Đắc Kỷ

Một điều ít ai biết đến là đối với những cuộc đấu giữa 02 người chơi, sức mạnh phản đòn sẽ có 02 lần tác dụng trên cùng 01 tướng. Việc nhân đôi sức phản công này sẽ khiến đối phương gục ngã mà không kịp biết do đâu. Do vậy, kỹ năng Phản đòn đang là đặc kỹ được các tướng quân săn lùng nhiều nhất.

Điển hình cho việc sử dụng Đặc kỹ quan ấn phản đòn được thể hiện trong trận đánh giữa zSuperz đến từ máy chủ Phàn Khoái với Tô Tử Hiền – chủ nhân sở hữu tướng đỏ Đắc Kỷ nổi tiếng. Trong 10 trận giao đấu thì tới 08 trận zSuperz đã hóa giải được sức mạnh của Đắc Kỷ. Nữ tướng đỏ xinh đẹp này chỉ phô diễn được khả năng trong 02 trận đầu. Kết cục zSuperz đã dành chiến thắng áp đảo dù bị đánh giá dưới cơ.

Sức mạnh của hiệu ứng phản đòn

Tướng Đắc Kỷ không còn ở ngôi vị “bách chiến bách thắng” như bấy lâu nay nữa. Người chơi nếu khéo léo có thể hạ gục tướng hồ ly lừng danh này bằng đặc kỹ phản đòn. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn, bởi từ đây, sẽ không còn cảnh “coi như thua” khi đụng phải đội hình Đắc Kỷ, các cuộc chiến sẽ hấp dẫn hơn. Như “sóng Trường Giang, lớp sau đè lớp trước”, sắp tới đây, khi Khổng Minh lớn mạnh và bành trướng thế lực thay thế Đắc Kỷ, người chơi chắc chắn phải tìm ra kỹ năng đặc dị khác hóa giải sức mạnh của vị tướng đỏ thứ hai này.

Trang chủ: http://vude.vn
Trang đăng nhập: http://idvude.vn