--/ Trong Nước --/ Chinh phục Bá Sơn với cơ hội nhận thưởng trị giá hàng chục triệu

Chinh phục Bá Sơn với cơ hội nhận thưởng trị giá hàng chục triệu

Lấy PK làm điểm nhấn để xây dựng gameplay, Ngạo Kiếm 2 đang ngày chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường game 2D. Đi theo con đường hoàn toàn trái ngược với các game online hiện có, NPH Ngạo Kiếm 2 liên tục đưa ra những event và phụ bản khuyến khích người chơi sáng tạo PK để khẳng định “tầm” của mình. Nhiều cuộc đua đầy ngoạn mục đã diễn ra, nhiều ấn tượng tốt trong lòng người chơi đã được ghi nhận.

Chinh phục Bá Sơn với cơ hội nhận thưởng trị giá 65 triệu đồngNhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ trải nghiệm và khám phá, đúng 10h00 ngày 15/9 máy chủ mới Bá Sơn của Ngạo Kiếm 2 sẽ được khai thông chào đón các game thủ. Tham gia chiến đấu tại máy chủ mới Bá Sơn có game thủ có cơ hội nhận được 500 vàng sau 5h tham gia chiến đấu, tham gia chuỗi sự kiện “Thập Đại Sự Kiện” vô cùng hấp dẫn và thú vị. Với tổng giải thưởng lên đến 65 triệu đồng.

Ngạo Kiếm 2 Cùng thời điểm khai thông vùng đát mới Bá Sơn, Ngạo Kiếm 2 cũng bước vào giai đoạn sôi nổi, kịch tính với các sự kiện như Cao Thủ Tranh Hùng, Ngạo Bá Giang Sơn, Mạn Bắc Quan Ải Chiến, Bá Thiên Ngạo Địa Trấn Sơn Hà …

Tham gia để cùng trải nghiệm tại thế giới PK – Ngạo Kiếm 2!

Trang chủ: http://ngao2.gosu.vn

Từ Khóa Liên Quan : , ,