--/ Điểm Tin --/ Kingston Technology tổ chức giải Game StarCraft II kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm HyperX

Kingston Technology tổ chức giải Game StarCraft II kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm HyperX

Kingston, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất toàn cầu chính thức thông báo: Hãng sẽ đăng cai tổ chức giải đấu Game online StarCraft II để kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm HyperX. Từ năm 2002, các sản phẩm HyperX đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều game thủ, những người đam mê máy tính, đam mê tốc độ, ép xung cũng như các công ty lắp ráp máy tính. Giải đấu năm nay sẽ là cơ hội để Kingston thay lời cảm ơn đồng thời cũng là một sân chơi để tri ân các khách hàng và người mến mộ.
kingston-technology-to-chuc-giai-game-starcraft-ii-ky-niem-10-nam-dong-san-pham-hyperx

Các game thủ trên toàn cầu sẽ thi đấu online để tìm ra những game thủ xuất sắc nhất tham dự vào vòng chung kết trực tiếp tại Las Vegas, NV. trong khuôn khổ Hội chợ điện tử tiêu dùng (CES) vào tháng 1/2013. Đặc biệt, 8 game thủ hạt giống trong top 16 game thủ xuất sắc của giải sẽ thi đấu vòng loại trực tiếp để đoạt một trong bốn giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá 15.000 USD và trở thành nhà vô địch của giải HyperX đầu tiên.
Ông Scott Chen, Phó giám đốc phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Kingston chia sẻ: “Trong suốt 10 năm qua chúng tôi đã mang đến các sản phẩm HyperX phục vụ ngành công nghiệp game và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Chúng tôi mong muốn tạo ra một sự kiện hấp dẫn và lôi cuốn để tri ân những người mến mộ cũng như những khách hàng trung thành, đồng thời đây cũng là cơ hội lớn để mọi người có được những phút giây thi đấu hấp dẫn và giành nhiều giải thưởng giá trị”. 
Vòng ghi danh giải đấu StarCraft II sẽ diễn ra từ ngày 17/09/2012 đến 27/9/2012, miễn phí dành cho mọi đối tượng tham dự. Vòng thi đấu online sẽ được tổ chức từ ngày 1/10 đến 30/11/2012. Vòng chung kết trực tiếp sẽ được diễn ra từ 7-8/1/2012 tại CES 2013. Game thủ dẫn đầu đồng thời là nhà vô địch giải đấu HyperX sẽ nhận được giải thưởng trị giá 7.000 USD, game thủ xếp thứ nhì sẽ nhận được giải thưởng 4.500 USD, game thủ xếp vị trí thứ 3 sẽ nhận được 2.500 USD và game thủ xếp thứ 4 sẽ nhận được 1.000 USD.
Thể lệ cuộc thi, điều kiện tham dự và các thông tin chi tiết về luật chơi, cấu trúc giải, bản đồ và phần thưởng được đăng tải chi tiết tại hyperx.evilgeniuses.net/.

Theo Genk

Từ Khóa Liên Quan : ,