--/ Phân tích --/ 5 pha xử lý hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại

5 pha xử lý hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng xem 5 pha xử lý hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại tuần 76:

Được chọn lọc từ hàng trăm replay trên toàn thế giới gửi về, tác giả Protatomonster tiếp tục gửi đến người xem những pha hạ gục 4 tướng địch cùng lúc, hay những pha thoát hiểm ngoạn mục khi chỉ còn một tẹo máu.

1. Karma – The Enlightened One

“Chiến binh đã rơi vào quên lãng” Karma giờ đây đã quay trở lại chiến trường Liên Minh Huyền Thoại với một pha quadra kill (hạ 4 trong cùng lúc) tuyệt đẹp. Nhờ lượng trang bị áp đảo cùng combo gây sát thương khá mạnh Heavenly Wave – Mantra/Soul Shield, Karma đã cò quay một lúc dụ đối phương xuất hiện.

Tâm điểm của tình huống thứ nhất là khi chiến binh cầm quạt Flash (tốc biến) thẳng vào đội hình địch và sử dụng Mantra/Soul Shield, ngay lập tức Veigar và Udyr nằm xuống ngay bởi không chịu nổi lượng sát thương khủng khiếp. Kế sau đó, Malphite và Vayne cũng tiếp tục bỏ mạng bởi những làn sóng Heavenly Wave.

Liên Minh Huyền Thoại

2. Shaco – The Demon Jester

Sau pha hạ 4 của Karma là tình huống cướp rồng khá táo bạo của Shaco. Sử dụng Deceive (tàng hình) bay vào cướp rồng thành công nhưng chú hề dường như chưa tính đến đường về.

Rất may mắn, kĩ năng Hallucinate (phân thân) đã biến Shaco trở lại khu vực đồi phía trên nhưng nguy hiểm vẫn cận kề… Sau đó là một màn rượt đuổi như trong phim hành động và với Deceive có khả năng dịch chuyển tức thời, hề quỷ đã được xuất hiện trong clip của tuần này.

Liên Minh Huyền Thoại

3. LeBlanc – The Deceiver

Phù thủy LeBlanc xuất hiện ở vị trí thứ 3 với pha “1 mình chống mafia” ngoạn mục. Đồng đội Karthus bị hạ gục nhanh chóng bởi ultimate của người sói Warwick, LeBlanc vẫn bình tĩnh tung hết chưởng phép tiêu diệt được Lux và Twitch sau đó bỏ chạy.

Với buff xanh ăn được từ Twitch, mana của LeBlanc hồi nhanh chóng khiến phù thủy có thể tiếp tục sử dụng combo Sigil of Silence – Mimic tiêu diệt nốt người sói và sau đó phi thân đi mất dạng với Distortion, để lại Olaf ngẩn ngơ trong rừng.

Liên Minh Huyền Thoại

4. Morgana – The Fallen Angel

Ultimate Soul Shackles của thiên thần sa ngã Morgana luôn là nỗi khiếp sợ của đối phương trong những trận chiến lớn bởi kĩ năng này vừa làm chậm, vừa làm choáng lại vừa gây sát thương.

Không hề run sợ khi đối phương sở hữu Baron buff, Morgana ở sẵn trong bụi cỏ chờ địch và với một cú Soul Shackles trúng cả 5 tên, đội hình đối phương lập tức trở nên rối loạn. Morgana kích hoạt đồng hồ cát để bảo vệ bản thân và ngay sau đó, đồng đội của cô xuất hiện kịp thời để hoàn thành cú ACE – quét sạch sẽ cả đội bạn.

Liên Minh Huyền Thoại

5. Vayne – The Night Hunter

Bị đối phương tập trung tiêu diệt một cách quyết liệt, Vayne vẫn trụ lại chiến trường với ultimate Wild Growth và bình tĩnh đánh trả. Một khi đã tung hết đòn phép, đối phương chỉ như những tấm bia di động cho cô nàng thợ săn tập bắn. Một cú ACE là phần thưởng cho màn phối hợp hoàn hảo của đội Vayne.

  Theo : Genk