--/ Điểm Tin --/ 4 kết thúc mới của Mass Effect 3 đã tới tay game thủ

4 kết thúc mới của Mass Effect 3 đã tới tay game thủ

Người chơi có thêm một cơ hội nữa để quyết định số phận của Shephard và các thành viên của phi đoàn Normandy.

Trước những phản hồi và dư luận mạnh mẽ của cộng đồng game thủ về kết thúc oái oăm, phũ phàng của nhà sản xuất đối với các nhân vật trong game, hãng EA đã quyết định tạo ra một bản mở rộng mang tên Extended Cut để bổ sung nội dung và tạo ra các phương án mới thỏa lòng người hâm mộ.

Mass Effect

“Game sẽ cung cấp các câu trả lời theo ý của người chơi và chấm dứt mọi nghi ngờ, thắc mắc về sản phẩm này. Người chơi sẽ nhận được cảm giác thoải mái, thanh thản về những kết thúc được đưa ra đồng thời hiểu rõ hơn về việc thành công hay thất bại của cốt truyện dựa trên cách chơi và lựa chọn của mình”, đại diện hãng BioWare chia sẻ.

Video kết thúc theo dạng Control Ending.

Video kết thúc theo dạng Destroy Ending.

Video kết thúc theo dạng Synthesis Ending.

Video kết thúc theo dạng Refusal Ending.

Về cơ bản, 4 phần kết cục mới không bị thay đổi quá nhiều về nội dung. Tuy nhiên, nó sẽ mở rộng ý nghĩa câu truyện và tiết lộ chi tiết hơn về các tác động mà người chơi đã tạo ra trong game. BioWare cũng nói trước rằng những bổ sung mới này không sẽ làm hài lòng tất cả mọi người bởi “có một số thông tin phản hồi mà chúng ta không thể giải quyết”.

Mass Effect

Một số game thủ đã bác bỏ hoàn toàn các kết thúc và muốn chúng tôi bắt đầu lại từ đầu, làm lại tất cả mọi thứ. Chúng tôi không thể làm điều đó bởi vì đó không phải là câu chuyện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không biết làm thế nào để viết nên câu chuyện đó”, Casey Hudson, giám đốc điều hành của hãng phân trần.

Dù muốn hay không, đây cũng là những quyết định cuối cùng của hãng phát triển. Hiện tại bản DLC miễn phí nặng 1,9 Gb này mới chỉ được phát triển cho PC và Xbox 360, người dùng PS3 sẽ phải chờ một thời gian nữa (ngày 4/7) mới có thể thay đổi được kết thúc game của mình.

 Theo : Gamethu

Từ Khóa Liên Quan : ,